Cứu dữ liệu ổ cứng tại Hà Nội

Cứu dữ liệu ổ cứng tại Hà Nội

Tìm địa chỉ khôi phục lại dữ liệu ổ cứng chết cơ, ổ cứng không nhận luôn là vấn đề nhiều khách hàng quan tâm. Hiện nay có rất nhiều trung tâm cứu dữ liệu ổ cứng tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh được thành lập, giúp đỡ được hàng nghìn khách hàng cần cứu dữ liệu. Trong bài viết này chúng tôi sẽ tìm hiểu tại sao khách hàng cần cứu dữ liệu, và tại sao nên chọn cứu dữ liệu ổ cứng tại Hà Nội.

1. Nguyên nhân mất dữ liệu ổ cứng

 

Cứu dữ liệu ổ cứng tại Hà Nội

 

Việc mất dữ liệu ổ cứng là điều chẳng ai mong muốn cả, nhưng hiện nay có quá nhiều nguyên nhân mất data khiến cho khách hàng khó lường trước. Chúng tôi sẽ phân tích theo 2 nguyên nhân chính: mất dữ liệu do lỗi logic và mất dữ liệu do lỗi vật lý.

Mất dữ liệu logic: là lỗi do người dùng gây ra, đây là tình trạng rất phổ biến. Gần như mọi người dùng máy tính đều gặp phải: xóa dữ liệu nhầm hoặc cố ý, lỗi hệ điều hành, tệp tin bị hỏng do virus… Các tệp tin bị thất lạc, hệ thống không thể khởi động, ổ cứng không thể tháo lắp, tệp hoặc thư mục thiếu, báo lỗi, không thể mở xem hoặc sử dụng. Tất cả trường hợp này đều rơi vào trường hợp mất dữ liệu logic.

Nguyên nhân: Malware và virus là nguyên nhân làm hỏng cấu trúc tệp tin, ngoài ra còn do tắt máy không đúng cách, do nguồn điện ngắt đột ngột, do người dùng tự tay thao tác xóa dữ liệu.

Mất dữ liệu do lỗi vật lý: Mất dữ liệu ổ cứng vật lý là những trường hợp mất dữ liệu do phần cứng bị hỏng. Thường do người dùng làm rơi ổ, cố tình phá hoại, do tuổi thọ ổ cứng đã đến giới hạn, trong quá trình sử dụng bị hao mòn, do ảnh hưởng của bụi bặm, nhiệt độ, nguồn điện và nhiều thành phần lỗi kỹ thuật khác. Các block bị hỏng, đĩa bị bad sector, đầu đọc bị hỏng, bị kẹt, trục motor bị hư, hỏng bảng mạch, bộ khuếch đại bên ngoài bị chết…

Nguyên nhân: Do sử dụng nhiều, liên tục và thường xuyên trong thời gian dài. Cũng có thể do lỗi từ nhà sản xuất, do sử dụng máy tính không đúng cách, quá trình sử dụng không bảo quản khiến ổ bị ẩm mốc, rơi vỡ, va chạm…

2. Giải pháp cứu dữ liệu ổ cứng tại Hà Nội

 

Cứu dữ liệu ổ cứng tại Hà Nội

 

Giải pháp cứu dữ liệu bị lỗi logic: Khi bạn đã xác định được vấn đề là mất dữ liệu logic, bạn có thể bắt tay vào quá trình tìm kiếm một phần mềm khôi phục dữ liệu. Data Rescue là phần mềm với những tính năng mạnh mẽ, cho phép việc tìm kiếm, phát hiện dữ liệu đã mất một cách dễ dàng. Data Rescue có thể tìm thấy một loạt các loại tệp tin khi thực hiện Quét: Word, Excel, PowerPoint, PDF. Đối với video và hình ảnh, PEG, PNG, RAW, AVI, WMV…
Cơ chế hoạt động của Data rất đơn giản, đầu tiên nó sẽ cố gắng tìm kiếm những dữ liệu đã bị mất từ thiết bị được chỉ định. Sau kết thúc quá trình tìm kiếm, khi được lệnh khôi phục dữ liệu nó cũng cố gắng lấy lại các tệp tin của người dùng. Tuy nhiên, tỷ lệ thành công cao nhất vẫn là mang thiết bị đến trung tâm phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp. Chỉ cần quá trình thực hiện thất bại sẽ mất dữ liệu vĩnh viễn.

Giải pháp cứu dữ liệu bị lỗi vật lý: Khi bạn rơi vào trường hợp ổ cứng bị mất dữ liệu do tác động vật lý, hãy đảm bảo bạn ngắt nguồn điện của ổ cứng, và ngay lập tức đóng gói thật cẩn thận để tình trạng không trầm trọng thêm. Sau đó bạn hãy mang ổ cứng đến trung tâm cứu dữ liệu ổ cứng tại Hà Nội, đó là địa chỉ uy tín và chất lượng. Họ luôn mang lại sự yên tâm cho mọi khách hàng. Tuyệt đối không cố ý cắm điện thử nhiều lần, càng không tự ý mở cơ. Mọi thao tác đều có thể là sai lầm mất dữ liệu mãi mãi.

3. Tại sao bạn nên chọn cứu dữ liệu ổ cứng tại Hà Nội?

Hiên nay có rất nhiều trung tâm quảng cáo cứu dữ liệu ổ cứng chết cơ, ổ cứng không nhận… điều đó càng khiến cho khách hang hoang mang trong quá trình lựa chọn. Với cứu dữ liệu Hà Nội bạn sẽ yên tâm về chất lượng dịch vụ, họ không chỉ có các thiết bị hiện đại, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm mà còn có trách nhiệm và hiểu biết về cứu dữ liệu. Mọi thông tin viết ra trên mạng xã hội đều giống như lời PR hào nhoáng, để xác minh chuyên môn bạn hãy mang ổ cứng đến trao đổi trực tiếp với chuyên gia cứu dữ liệu để được giúp đỡ.

Trung tâm cứu dữ liệu ổ cứng tại Hà Nội, họ sẽ có đầy đủ thiết bị, chuyên môn, nhân lực có kinh nghiệm nhằm phục vụ tốt nhất yêu cầu lấy lại dữ liệu của khách hàng, nhằm phục vụ cho mọi nguyên nhân mất dữ liệu.

5/5 - (3 votes)

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top